KFP-26CI Chảo không dính Korea King cạn, đường kính 26cm, đáy màu hồng - Hàng chính hãng
- Đáy TỪ phẳng, dày 4mm, làm nóng nhanh, tỏa nhiệt đều, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu nướng. Sử dụng được trên mọi loại bếp và bếp từ
- Nhôm đúc nguyên khối với bên trong là lớp phủ đá K-marble (8 lớp) siêu bền tăng khả năng chống dính, bên ngoài phủ lớp sơn chống dính dễ dàng vệ sinh
Thông số kỹ thuật
Kích thước | 26 cm, chảo cạn |
Đường kính | 480x260x70mm (DxRxC) |
Khối lượng | 2 kg |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Chảo chống dính thương hiệu Korea King là món quà thiết thực cho các bà nội trợ, giúp việc nấu nướng thuận lợi và có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với mọi không gian bếp.
- Với mẫu mã đẹp mắt, chất liệu cao cấp, cho khả năng chống dính siêu tốt, tránh tình trạng thức ăn bị bám dính. Mang đến những bữa ăn đầy chất lượng, bổ sung chất dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.
- Chảo được làm từ chất liệu nhôm đúc nguyên khối, dẫn nhiệt tốt, giúp cho thức ăn mau chín, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Sử dụng hiệu quả ngay cả khi ở nhiệt độ thấp. Bên ngoài được phủ sơn chống dính, dễ dàng làm sạch. Đáy từ dày 4mm giúp làm nóng nhanh, tỏa nhiệt đều, phần đáy phẳng, không bị cong vênh khi gặp nhiệt độ cao, có thể sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ
- Bên trong chảo được phủ lớp men chống dính CÔNG NGHỆ COLORMIC.Có thể sử dụng ít dầu khi nấu ăn, an toàn cho sức khỏe. Với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu, hạn chế dầu, mỡ khi nấu ăn, an toàn cho sức khỏe.
- Phần tay cầm chảo chống dính cũng được chăm chuốt kỹ lưỡng từ chất liệu nhựa cứng, chịu nhiệt, đến kiểu dáng tiện lợi, dễ cầm nắm, không sợ bị trượt ra khỏi tay khi đang nấu
Chứng nhận chất lượng : Sản phẩm đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm cho phép nhập khẩu.
- Xuất xứ: Hàn Quốc
* Chứng nhận phù hợp QCVN 12-3:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm