KOREAKING VIET NAM

Giới thiệu về thương hiệu Korea King

Koreaking Việt NAM Monday, 03 October, 2022

-             KOREA KING là thương hiệu hàng đầu của HÀN QUỐC về Đồ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp.

-              Có mặt trên thị trường từ năm 1984 từ đó đến nay KOREA KING Với Slogan: Korea King All New Quality :luôn nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Với doanh số bán hàng ngày càng tăng và nhiều khách hàng thân thiết hơn. Kể từ khi thành lập, Korea King đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản phẩm Điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp.

-              Bên cạnh đó những sản phẩm hiệu KOREA KING có kiểu dáng trang nhã, mẫu mã đa dạng, đường nét sắc nét, chất lượng tốt, chế độ hậu mãi tiên phong đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

-              KOREA KING hiện đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước,....các đồ dùng thiết yếu, tiện ích cho cuộc sống.

KOREA KING luôn dẫn đầu công nghệ và luôn hướng tới những những sản phẩm mang nhiều tính năng, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Tới nay, các sản phẩm Korea King không chỉ có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị điện máy lớn như Chợ Lớn, Emart,… và hệ thống đại lý phân phối trải dài từ Nam ra Bắc mà còn có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Singapore, Malaysia, Australia……

KOREA KING đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giúp người nội trợ bớt vất vả, tiết kiệm thời gian nấu ăn cho gia đình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu dẫn đầu dựa trên đầu tư lớn vào quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Bạn đang xem: Giới thiệu về thương hiệu Korea King
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

So sánh ()