KOREAKING VIET NAM

Dòng sản phẩm độc đáo 2 trong 1 đến từ thương hiệu Korea King của Hàn Quốc

Koreaking Việt NAM Friday, 26 November, 2021

Chảo không dính K-Marble kèm xửng hấp đa năng Korea King KW-32MSI             

Chảo thiết kế với kích thước lớn lên đến 32cm, được phủ lớp men chống dính K-Marble với 8 lớp phủ (đá cẩm thạch. Nono bạc, marble,…) cho khả năng chống dính siêu tốt, tránh tình trạng thức ăn bị bám dính, cùng thành chảo cao, thiết kế dạng hình cầu càng làm cho sản phẩm có nhiều công năng hơn là một chiếc chảo thông thường.   

                                                                                                             

Chảo kèm xửng hấp đa năng được sử dụng như một chiếc chảo sâu lòng khi chúng ta gỡ bỏ phần xửng hấp phía trên. Điều này cực kỳ hữu dụng khi chúng ta chế biến các món chiên dạng ngập dầu, hay các món xào cho cả nhà cùng thưởng thức chỉ với 1 lần chế biến.

Chảo cũng đi kèm theo 1 nắp đậy bằng kính cường lực giúp quá trình chế biến hoặc bảo quản thức ăn được đảm bảo vệ sinh, giúp bạn dễ dàng quan sát được thức ăn khi nấu, và chúng ta cũng có thể sử dụng chung phần nắp đậy cho xửng hấp phía trên và phần chảo ở dưới.             

Phần tay cầm hai bên chảo cũng được chăm chuốt kỹ lưỡng từ chất liệu nhựa cứng, chịu nhiệt, đến kiểu dáng tiện lợi, dễ cầm nắm, không sợ bị trượt ra khỏi tay khi đang nấu.

Bên ngoài cũng được phủ lớp chống dính, dễ dàng làm sạch. Đáy từ dày 4mm giúp làm nóng nhanh, tỏa nhiệt đều, phần đáy phẳng, không bị cong vênh khi gặp nhiệt độ cao, có thể sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ. Phần đáy chảo với khả năng làm nóng nhanh, phân phối nhiệt đều và giữ nhiệt tốt.                                                                                                  

Xửng hấp bằng nhôm đúc nguyên khối đi kèm tiện sử dụng, giúp làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt.                                                                                                               

Chứng nhận chất lượng : Sản phẩm đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được viện Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm cho phép nhập khẩu.

                                                                                                               

Sản xuất tại Hàn Quốc                                                                   

 

Bạn đang xem: Dòng sản phẩm độc đáo 2 trong 1 đến từ thương hiệu Korea King của Hàn Quốc
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

So sánh ()