KOREAKING VIET NAM

Bí quyết khi chọn mua nồi áp suất

Koreaking Việt NAM Thursday, 03 June, 2021

Nấu ăn ngon nhờ nồi áp suất
 

Nồi áp suất điện có hai loại quen thuộc: loại cơ và loại điện tử. Nồi loại cơ có nút vặn bằng tay xoay tròn để điều chỉnh thời gian nấu theo từng chế độ nấu đã được cài đặt sẵn, còn loại nồi điện tử được thay thế bằng các nút bấm và màn hình hiển thị báo thời gian theo dõi việc nấu ăn.
 

So sánh với nồi áp suất đun nhiệt truyền thống trước đây thì ưu điểm lớn nhất của nồi áp suất điện chính là khả năng kiểm soát thời gian nấu. Người dùng chỉ cần cho thức ăn đã được tẩm ướp gia vị vào nồi, kèm theo một lượng nước vừa đủ (có vạch định mức trong lòng nồi), sau đó thiết lập thời gian thích hợp dựa theo các chế độ nấu được cài đặt sẵn là hoàn tất. Khi hết thời gian, nồi sẽ tự động ngắt điện và người dùng không lo bị cháy khét thức ăn nếu lỡ quên.
 

Nồi vận hành theo phương pháp nhiệt ủ từ trong nồi, kết hợp với nắp đậy thật kín nhằm đảm bảo nhiệt không thất thoát ra bên ngoài cộng với áp suất giúp hầm mềm thực phẩm nhanh chóng, kể cả những thực phẩm được xem là khó chín mềm như: xương, giò, gân, 

CÁCH CHỌN NỒI ÁP SUẤT

Lòng nồi chống dính cao cấp

Lòng nồi chống dính với chất chống dính cao cấp dày 1.8 mm siêu bền, dễ dàng chùi rửa nồi sau khi sử dụng.

Đa chức năng nấu

Với một nồi áp suất điện cao cấp thì càng hỗ trợ nhiều chế độ nấu sẽ giúp cho công việc của người nội trợ đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Nồi áp suất có chức năng nấu cơm, nấu súp, hâm nóng, hầm thức ăn. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không phải sử dụng quá nhiều loại nồi, giúp tiết kiệm chi phí và không gian bếp của gia đình sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Thiết kế van an toàn, tiện dụng

Điểm đặc biệt của thế hệ nồi áp suất cao cấp hiện tại, điển hình PEPC-60STSN của Korea King, là có van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xả hết, vì vậy sẽ không bao giờ có hiện tượng phát nổ đáng tiếc như nhiều trường hợp đã xảy ra với các loại nồi áp suất khác đang có mặt trên thị trường.

Nồi Áp Suất Điện Korea King PEPC-60STSN còn có  nắp van điều tiết áp suất kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm đảm bảo cho bạn và gia đình những bữa ăn vô cùng hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng. Có nắp đậy thật kín nên khi nấu, hơi trong nồi không thoát ra ngoài được, áp suất trong nồi tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, nhờ đó mà thức ăn nhanh chín và không tiêu hao các chất bổ dưỡng trong thực phẩm.

 

Bạn đang xem: Bí quyết khi chọn mua nồi áp suất
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

So sánh ()