KOREAKING VIET NAM

CTY Korea King Việt Nam-Top 10 thương hiệu uy tín năm 2022

Koreaking Việt NAM Monday, 03 October, 2022

Ngày 24/09/2022, Công ty TNHH Korea King Việt Nam vô cùng vinh dự và tự hào là doanh nghiệp được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy Tín năm 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. 

Chương trình được triển khai với quy mô lớn và được chọn lọc khắt khe từ hàng triệu tổ chức doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố như: giá cả hợp lý, dịch vụ khuyến mại tốt, sản phẩm công nghệ cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,... Và có thể nói đây chính là một bước đệm giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị và có tiếng vang hơn trên thị trường, tăng sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp Việt Nam.

(Bà: Tống Khánh Linh, đại diện Korea King Việt Nam lên nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín năm 2022)

Công Ty Korea King Việt Nam luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Korea King đến người tiêu dùng Việt Nam với giá thành phù hợp, chất lượng, an toàn. Trước khi được đưa ra thị trường, các sản phẩm của Korea King đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật và được công bố chất lượng, kiểm nghiệm vật liệu tiếp xúc trực tiếp thực phẩm (Nồi, Chảo,…), chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Korea King luôn dẫn đầu công nghệ và luôn hướng tới những những sản phẩm mang nhiều tính năng, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Tới nay, các sản phẩm Korea King không chỉ có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị điện máy lớn như Chợ Lớn, Emart,… và hệ thống đại lý phân phối trải dài từ Nam ra Bắc mà còn có mặt tại nhiều thị trường khó tính như Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Singapore, Malaysia, Australia……

Korea King luôn coi sự sáng tạo và tiên phong là những mục tiêu hàng đầu. Đó không phải là sự tiên phong trong đổi mới kiểu dáng mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh: " Chinh phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ". Đối với Korea King Việt Nam sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là khởi nguồn cho mọi thành công và phát triển với sự tin yêu và mến mộ của Khách hàng.

Với việc vinh danh đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy Tín năm 2022” sẽ giúp Korea King Việt Nam ngày càng vững tin hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong suốt thời gian vừa qua, được tiếp thêm động lực to lớn để ngày một phát triển hơn trong tương lai, chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Mong muốn đem đến sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất tới khách hàng, Korea King Việt Nam luôn không ngừng thay đổi, hoàn thiện các sản phẩm từng ngày cũng như mở rộng thêm các sản phẩm mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nước và nước ngoài. Korea King Việt Nam luôn tin rằng chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiện tin cậy của mọi nhà.

Bạn đang xem: CTY Korea King Việt Nam-Top 10 thương hiệu uy tín năm 2022
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

So sánh ()